Thành ủy Long Khánh công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều 29/5, Ban Thường vụ Thành ủy Long Khánh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Hội trường Thành ủy. Đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì hội nghị.

230529 Thành ủy Long Khánh công bố quyết định về công tác cán bộ 2.jpg
Toàn cảnh Hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Thành ủy công bố quyết định điều động đồng chí Đặng Thanh Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Xuân Hòa đến nhận nhiệm vụ tại UBND thành phố, kể từ ngày 01/6/2023. Giao Chủ tịch UBND thành phố phân công công tác tại Phòng Dân tộc thành phố và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Dân tộc thành phố.

Điều động đồng chí Lê Như Luân - Chuyên viên Ban Dân vận Thành ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Hàng Gòn, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ xã Hàng Gòn nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 01/6/2023. Giới thiệu để bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Hàng Gòn nhiệm kỳ 2021-2026.

Điều động đồng chí Nguyễn Nhật Trường - Công chức Địa chính - Xây dựng UBND phường Suối Tre đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Hàng Gòn, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ xã Hàng Gòn nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 01/6/2023. Giới thiệu để bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Hàng Gòn nhiệm kỳ 2021-2026.

Điều động đồng chí Phạm Tô Châu - Chuyên viên Văn phòng Thành ủy đến nhận công tác tại Thành đoàn Long Khánh, kể từ ngày 01/6/2023. Giao Bí thư Thành đoàn thực hiện quy trình giới thiệu tham gia BCH, BTV và bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Thành đoàn, nhiệm kỳ 2022-2027.

230529 Thành ủy Long Khánh công bố quyết định về công tác cán bộ 2 (1).jpg
Đ/c Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quyết định

Tại hội nghị, UBND thành phố công bố quyết định giao đồng chí ​ Huỳnh Đăng Phương - Phó Chủ tịch UBND phường Xuân Hòa phụ trách, quản lý điều hành UBND phường Xuân Hòa kể từ ngày 01/6/2023 cho đến khi Hội đồng nhân dân phường bầu Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026; Công bố quyết định tiếp nhận đồng chí  Đặng Thanh Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Xuân Hòa đến nhận nhiệm vụ công tác tại UBND thành phố, bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng Dân tộc thành phố kể từ ngày 01/6/2023, thời hạn bổ nhiệm giữ chức vụ 05 năm.

Trên cương vị mới, các đồng chí được điều động cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành ủy, bày tỏ niềm vinh dự, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, trau dồi trình độ chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo thành phố.

230529 Thành ủy Long Khánh công bố quyết định về công tác cán bộ 3.jpg
Đ/c Đào Đại Giang - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP trao quyết định

Phát biểu tại hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ, đồng chí Đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thời gian qua. Đồng thời, khẳng định điều động cán bộ là một trong những khâu quan trọng trong công tác cán bộ, việc điều động cán bộ nhằm tạo điều kiện cho các đồng chí được kinh qua nhiều vị trí công tác, tiếp cận nhiều lĩnh vực khác nhau, xây dựng đội ngũ cán bộ chủ chốt của thành phố có đủ năng lực, phẩm chất, trình độ và am hiểu toàn diện, sâu sắc các lĩnh vực công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Minh Dũng