Long Khánh kết nạp đoàn viên cho 109 đội viên, học sinh tiêu biểu

Hòa trong không khí sôi nổi của đoàn viên, thanh niên cả nước đang ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Sáng ngày 24/03, Ban Thường vụ Thành đoàn Long Khánh tổ chức Chương trình Ngày Đoàn viên và lễ kết nạp Đoàn “Lớp Đoàn viên 93 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" tại Di tích lịch sử Địa danh đánh dấu sự kiện trận tập kích đồn Hoàng Diệu 18/5/1969.

00048.MTS_snapshot_00.08.378.jpg

Đại diện học sinh các trường THCS thắp nhang trước Bia tưởng niệm
 Di tích lịch sử Địa danh đánh dấu sự kiện trận tập kích đồn Hoàng Diệu 18/5/1969

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đồng chí Nguyễn Trung Tín - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố; đồng chí Trần Vĩnh Hiền - Thành ủy viên, Trưởng ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Trương Thị Bích Liên - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố cùng đại diện Hội LHPN thành phố, Thành đoàn Long Khánh; UBND phường Bảo Vinh; Ban Giám hiệu trường THCS Ngô Quyền, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc Thành Đoàn và các bạn thanh niên được kết nạp đoàn đợt này.

126f3601a655090b5044.jpg

Đồng chí Lê Văn Thành - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Long Khánh
ôn lại trận tập kích đồn Hòang Diệu

Tại buổi lễ, các bạn đoàn viên thanh niên đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ tạo không khí vui tươi; cùng tham gia sinh hoạt chủ đề Tuổi trẻ Long Khánh sắt son niềm tin với Đảng, được nghe đồng chí Lê Văn Thành - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Long Khánh ôn lại trận tập kích đồn Hoàng Diệu của quân và dân ta qua đó giúp lớp thanh niên trẻ Long Khánh hiểu rõ hơn về địa điểm di tích lịch sử đánh dấu sự kiện.

b915828912ddbd83e4cc.jpg

Đồng chí Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ,
Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố trao thẻ đoàn viên cho học sinh

ded4e68776d3d98d80c2.jpg

Đồng chí Nguyễn Trung Tín - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố
trao thẻ đoàn viên​ cho học sinh

dc9aa6aa36fe99a0c0ef.jpg

Đồng chí Phạm Tô Châu - Phó Bí thư Thành đoàn Long Khánh,
Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Long Khánh trao thẻ đoàn viên cho học sinh​

Dịp này, Thành đoàn Long Khánh đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 109 đội viên, học sinh tiêu biểu, có thành tích xuất sắc của các Trường THCS trên địa bàn thành phố. Đây là niềm vinh dự và là sự khích lệ đối với các bạn thanh niên cũng là sự gửi gắm niềm tin của Đảng và nhà nước đối với lực lượng Đoàn viên trẻ tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, sáng tạo, tinh thần tự nguyện của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng thành phố Long Khánh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Danh Lộc