Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Tháng thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên Long Khánh xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng". Các hoạt động được Ban Thường vụ Thành đoàn Long Khánh và các cơ sở đoàn trực thuộc tổ chức trong tháng 03/2024. Một số hoạt động của các đơn vị Đoàn cơ sở nổi bật trong tháng thanh niên như:

Phường Xuân Hòa: Tổ chức đoàn thăm hỏi và trao tặng tặng quà cho 02 gia đình chính sách trên địa bàn phường; tham gia dọn vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố và công viên Vườn dầu;

Phường Xuân Bình: Tổ chức lớp bồi​ dưỡng đối tượng Đoàn năm 2024 cho 54 em đội viên ưu tú trường THCS Hồ Thị Hương.

Phường Suối Tre: Vận động xã hội hoá tuyến đường tổ 10 khu phố Cấp Rang; Tổ chức cuộc thi chạy Việt dã năm 2024 hưởng ứng chương trình " Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày".

432023833_728531342726442_3257106257178885167_n.jpg

Cuộc thi vẽ tranh bích họa tại tuyến đường Phạm Thế Hiển

Phường Xuân Thanh: Cuộc thi vẽ tranh bích họa tại tuyến đường Phạm Thế Hiển khu phố 3, phường Xuân Thanh, TP.Long Khánh năm 2024, với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cộng đồng năm 2024"; Tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa Đoàn phường Xuân Thanh và Bàu Trâm; Chương trình Đổi rác lấy quà.

Xã Bảo Quang: Tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3; Tổ chức Lớp cảm tình Đoàn cho 46 bạn học sinh, đội viên ưu tú từ Trường THCS Bảo Quang; tổ chức Chương trình “Đổi rác thải tái chế lấy quà" trên địa bàn xã Bảo Quang

Phường Bảo Vinh: tổ chức lớp cảm tình Đoàn cho 85 em học sinh Trường THCS Ngô Quyền. Khánh thành Công trình “Tuyến đường dân sinh" tại tổ 20, khu phố Ruộng Hời.

Xã Bàu Trâm: tổ chức công tác tư vấn, hướng nghiệp, hỗ trợ dạy nghề cho các bạn ĐVTN là bộ đội xuất ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương; Tổ chức giải bóng đá thanh niên mini

Xã Bình Lộc: Chi đoàn trường THCS Lê A tổ chức hội trại truyền thống; tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic và giải Việt dã truyền thống 26/3 với sự tham gia của 100 VĐV trên địa bàn xã; Tổ chức Giải bóng đá tứ hùng; tổ chức lễ kết nạp đoàn viên đợt 2 năm 2024 cho 36 đội viên ưu tú trường THCS Lê A; Khánh thành Công trình “vườn cổ tích" tại trường mầm non tuổi thơ.

Phường Xuân An: Tổ chức Lớp bồi dưỡng đối tượng Đoàn năm 2024 cho 95 em đội viên ưu tú của Liên đội Trường THCS Lê Quý Đôn; Khánh thành Công trình “Vườn cây thanh niên"; hỗ trợ tổ chức" Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ" tại trường TH Kim Đồng

Công trình thanh niên "Màu áo thanh niên" tặng 100 áo Hội LHTN Việt Nam

Phường Phú Bình: Công trình thanh niên "Màu áo thanh niên" tặng 100 áo Hội LHTN Việt Nam cho các thanh niên trên địa bàn phường

Các cơ sở đoàn còn tích cực tham gia các hoạt động do Thành đoàn phát động hưởng ứng ra quân ngày cao điểm chung tay xây dựng phường văn minh đô thị và ngày chủ nhật xanh; Tham gia Chặng 15 Chương trình những bước chân vì cộng đồng; Tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên"; Tổ chức tuyên truyền các vấn đề đề xã hội như giữ gìn vệ sinh môi trường, hưởng ứng chuyển đổi số; phòng chống tội phạm không gian mạng, an toàn khi sử dụng điện, sơ cấp cứu, phòng, chống xâm hại trẻ em; an toàn giao thông đường bộ, phòng, chống ma tuý, hàng giả và vệ sinh an toàn thực phẩm...