Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHPN phường Xuân Tân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021- 2026

Chiều ngày 24/4, Ban thường vụ Hội LHPN phường Xuân Tân tổ chức hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHPN phường Xuân Tân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại hội trường UBND phường.

Dự hội nghị có đồng chí Phan Thị Minh Hiếu - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Long Khánh; đồng chí Trương Minh Duy- Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí đại diện UBND- UBMTTQ Việt Nam phường, cán bộ chi tổ hội và hội viên phụ nữ trên địa bàn cùng dự.

240425 Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHPN phường Xuân Tân lần thứ VI.jpg

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHPN phường Xuân Tân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021- 2026; dự thảo phương hướng nửa cuối nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHPN phường Xuân Tân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Bước vào thực hiện Nghị quyết Đại hội và các chỉ tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2021-2026, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự quan tâm chỉ đạo của Hội cấp trên, Hội tập trung triển khai thực hiện phong trào thi đua như: “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới" gắn với “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" luôn được các tầng lớp chị em đồng tình thực hiện. Các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao luôn được chị em hưởng ứng tích cực. Các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ công tác hội, hoạt động kỷ niệm nhân các ngày lễ, tết và ngày lễ của hội đều được chị em tích cực tham gia, các mô hình giúp chị em phát triển kinh tế từ tổ vay vốn ủy thác từ NHCSXH đã tạo điều kiện để chị em có cơ hội phát triển kinh tế gia đình, đầu tư cho con ăn học. Đồng thời Hội quan tâm đến hội viên phụ nữ và trẻ em khó khăn, làm tốt công tác hỗ trợ sổ tiết kiệm học bổng, học đường, tổ chức khám bệnh chăm sóc sức khỏe, quan tâm sâu sát đến từng hoàn cảnh cán bộ, hội viên khi gặp khó khăn, hoạn nạn, nhiều chị là những tấm gương nhân ái là những địa chỉ nhân đạo mà qua các phong trào là những gương điển hình tiên tiến. Từ những hoạt động trên chị em ngày càng tin tưởng hơn vào tổ chức Hội và sự quan tâm của Đảng và nhà nước.

Dịp này, UBND phường đã khen thưởng cho 03 tập thể và 05 cá nhân đã đạt thành tích tốt giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Thủy Tiên