Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Ban CHQS thành phố Long Khánh tổ chức khai giảng lớp huấn luyện trung đội ĐKZ​82mm năm 2023

​Thực hiện Kế hoạch của Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai về huấn luyện chiến đấu năm 2023. Sáng ngày 15/5, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức Khai mạc lớp huấn luyện Trung đội năm 2023. Tham dự và chỉ đạo khai giảng lớp huấn luyện có đồng chí Trung tá Trần Trung Kiên – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS thành phố và các đồng trong Ban CHQS thành phố.

230515 dkz 85.jpg

Trung tá Trần Trung Kiên - Phó Chỉ huy trưởng,
Tham mưu trưởng Ban CHQS thành phố Long Khánh phát biểu chỉ đạo​

Trong 12 ngày tham gia huấn luyện từ ngày 15 tới 30/5 các chiến sĩ Dân quân tự vệ sẽ được nghiên cứu, học tập một số nội dung như: Nội dung cơ bản của Công ước Liên hợp quốc về luật Biển và luật biển Việt Nam, tuyên bố ứng xử các bên ở Biển Đông; Quán triệt quan điểm của Đảng về đối tác, đối tượng của cách mạng Việt Nam; Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Huấn luyện điều lệnh đội ngũ. Về quân sự được huấn luyện điều lệnh đội ngũ; tìm hiểu vị trí, chức năng nhiệm vụ của lực lượng dân quân tự vệ pháo binh; biên chế chức trách, trang bị, đội hình; tính năng, kỹ chiến thuật, cấu tạo, sử dụng bộ phận ngắm và tính năng chiến thuật.

230515 dkz 85 1.jpg

Toàn cảnh khai giảng lớp huấn luyện trung đội ĐKZ ​82mm năm 2023

Thông qua lớp huấn luyện góp phần nâng cao nhận thức của lực lượng dân quân tự vệ, binh chủng pháo binh về nhiệm vụ quốc phòng an ninh trong tình hình mới, nắm được âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, đồng thời thành thạo các động tác kỹ, chiến thuật để vận dụng trong huấn luyện và chiến đấu khi có tình huống xảy ra./.


 

Đức Phú

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​